Gạo hữu cơ

(0)

0901 887 288 - 0344 510 439

Kiến thức về Ngũ cốc dinh dưỡng hữu cơ

Gạo hữu cơ VietSuisse

Gạo hữu cơ VietSuisse:
Tại vùng hạ lưu song Mekong thuộc tỉnh Trà Vinh, nơi có khí hậu trong lành, cuộc sống yên bình, nơi giao thoa văn hóa của những người nông dân Khmer và nông dân người Kinh chân chất thật thà. Với khí hậu đặc thù, một mùa nước mặn và một mùa nước ngọt đã hình thành tập quán canh tác lúa – tôm, trong đó vụ lúa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 hàng năm và vụ nuôi tôm tự nhiên kéo dài từ tháng 2 đến tháng 7 năm sau. Tại đây, người Nông dân không sử dụng các loại thuốc hóa học vì sẽ ảnh hưởng tới nguồn thủy sản vốn cho thu nhập cao hơn lúa.
Xuất phát từ điều kiện thuận lợi đó, Công ty VSOA vận động bà con nông dân thực hiện dự án sản xuất lúa hữu cơ theo tiêu chuẩn của Châu âu (EU), Mỹ (USDA-NOP) và Nhật Bản (JAS). Trong đó kết hợp tập quán canh tác tự nhiên của Nông dân với quy trình chăm sóc hoàn toàn hữu cơ và sinh học đạt tiêu chuẩn quốc tế do công ty VSOA đề ra.
Bước vào thực hiện dự án, với sự đồng lòng, quyết tâm của bà con nông dân trong vùng, Ban giám đốc và Nhân viên VSOA những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hữu cơ đã cùng thực hiện thành công mục tiêu đề ra. Gạo hữu cơ VietSuisse đã được chứng nhận dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất như Châu âu (EU), Mỹ (USDA-NOP) và Nhật Bản (JAS) do tổ chức chứng nhận Control Union Hà Lan cấp.
Sự kết hợp của các giống lúa đặc sản, quy trình chăm sóc hữu cơ nghiêm ngặt và điều kiện tự nhiên đặc thù đã góp phần làm cho chất lượng gạo hữu cơ VietSuisse thơm, dẻo, vị đậm đà, giàu khoáng chất tự nhiên.

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 1kg

  • Bài viết khác

Hotline : 0901 887 288 - 0344 510 439

Email : saleshuramart@gmail.com

Facebook Zalo

Kiến thức về sản phẩm

New Starlight Company Limited (ASAOLA)

Địa chỉ: 205 Luong  Dinh Cua St., Quarter 3, Binh An Ward, Dist. 2, HCMC, Vietnam 

Tel: 0344 510 439

Email: saleshuramart@gmail.com

Web: https://huramart.vn

229772 Online : 2

Facebook Instagram Linkedin Twitter Youtube