Bộ tra cứu

(0)

0901 887 288 - 0344 510 439

Bộ tra cứu và nhận dạng chứng nhận hữu cơ (organic) quốc tế

Chứng nhận hữu cơ quốc tế

Logo Tên Nước Ghi chú
USDA ORGANIC MỸ Thành lập bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, có quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho mỗi cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm hữu cơ tại Mỹ.
ECOCERT Pháp Tổ chức chứng nhận hữu cơ nổi tiếng trên thế giới, được thành lập năm 1991 bởi hội đồng nông học Pháp nhằm thiết lập những tiêu chuẩn và chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Vào năm 2002, Ecocert đưa ra hệ thống tiêu chuẩn cho mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên, theo đó các thành phần sẽ là nguyên liệu tái tạo được, vỏ bao bì phải tự phân huỷ hoặc tái chế được. Các loại mỹ phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn ECOCERT phải có ít nhất 95% thành phần nguồn gốc từ thực vật,  ít nhất 10% thành phần nguồn gốc từ nông nghiệp hữu cơ. Còn mỹ phẩm tự nhiên cần có 50% thành phần hữu cơ và ít nhất 5% thành phần nguồn gốc từ nông nghiệp hữu cơ. Tổ chức ECOCERT kiểm tra khoảng 70% các ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ tại Pháp và 30% trên toàn thế giới
AB (agriculture biologique) PHÁP Thương hiệu AB là viết tắt của Agriculture Biologique, có nghĩa là “canh tác hữu cơ”. AB dựa trên các quy định cụ thể về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, hệ sinh thái môi trường & con người cùng phương pháp canh tác.  AB được l’Agence Bio quản lý nghiêm ngặt và trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng nhất tại Pháp.
Bio Cohérence PHÁP Bio Cohérence  được thành lập trong năm 2010, xuất phát từ việc những chuyên gia về sản phẩm hữu cơ cho rằng các tiêu chuẩn về sản phẩm hữu cơ chung của Châu Âu vẫn chưa đủ cao và đạt chất lượng.
NATURE & PROGRES PHÁP Là một trong các tổ chức chứng nhận chính thống & lâu đời nhất về nông nghiệp canh tác hữu cơ ở Pháp và Châu Âu, nổi tiếng với các tiêu chuẩn khắt khe.
SOIL ASSOCIATION ANH Là tổ chức chứng nhận hữu cơ được thành lập năm 1946 và quan trọng nhất nước Anh.
ORGANIC FARMERS & GROWERS ANH Là tổ chức giám sát & cấp chứng nhận hữu cơ do Cục Thực Phẩm, Môi Trường & Vấn Đề về Nông Thôn của Anh Quốc ủy nhiệm.
NASAA certified organic Úc Thành lập năm 1986, là cơ quan chính cấp giấy chứng nhận hữu cơ tại Úc.
AUSTRALIAN ORGANIC ÚC Là tổ chức hàng đầu đại diện, thúc đẩy cho chứng nhận trong ngành canh tác hữu cơ nước Úc.
AUSTRIA BIO GARANTIE ÁO Tổ chức quan trọng & uy tín nhất của nước Áo chuyên về chứng nhận sản phẩm hữu cơ.
biogarantie BỈ Tổ chức chứng nhận hữu cơ của nước Bỉ
CERTIFIED BULGARIAN OP BULGARIA Thương hiệu chứng nhận hữu cơ do Bộ Nông Nghiệp và Thực Phẩm của Bun-ga-ri giám sát
Canada Organic Regime CANADA Chứng nhận dành cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hữu cơ, dưới sự quản lý của Ban Thanh Tra Thực Phẩm Canada và Ngành Sản Xuất Hữu Cơ.
EU ORGANIC BIO LOGO CHÂU ÂU

Thương hiệu tương ứng với tiêu chuẩn & nội quy CE n°834/2007 do Uỷ Ban Liên Minh Châu Âu phát hành ngày 28/06/2007.  EU ORGANIC BIO LOGO liên quan tới quy trình sản xuất hữu cơ & phương thức in dán nhãn lên bao bì sản phẩm.

biozebra Cộng hoà Séc Chứng nhận BIOZEBRA do Nhà Nước Cộng Hoà Séc sở hữu & quản lý
stats-kontrolleret okologisk ĐAN MẠCH Là chứng nhận hữu cơ phổ biến nhất ở Đan Mạch, được quản lý & giám sát bởi chính phủ Đan Mạch.
Luomuliitto – Union of Organic Farming PHẦN LAN Thuộc hiệp hội các nhà nông hữu cơ chuyên về hoạt động tư vấn và lobbying, với phần lớn thành viên là các nhà nông chủ doanh nghiệp.
Luomu PHẦN LAN Tổ chức chứng nhận hữu cơ do Cơ Quan Quản Lý An Toàn Thực phẩm EVIRA cấp quyền.
EcoVeg ĐỨC Tổ chức chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Đức.
Bayerisches Bio-Siegel ĐỨC Một trong những tổ chức  chứng nhận hữu cơ của Đức.
BCS Öko-Garantie ĐỨC Thuộc tổ chức chứng nhận tư nhân  l’ÉCO-GARANTIE BCS, được thành lập vào năm 1992, chuyên về quản lý & thanh tra quy trình áp dụng những tiêu chuẩn hữu cơ từ Liên Minh Châu Âu.
BIO-SIEGEL ĐỨC Từ năm 2001, tất cả thực phẩm có nguồn gốc canh tác hữu cơ đều có quyền in nhãn hiệu BIO-SIEGEL trên bao bì.
Naturland ĐỨC Một trong những hiệp hội lớn nhất, có vai trò thúc đẩy và quảng bá canh tác sinh học thân thiện với môi trường với hơn 46 000 nhà nông.
Bioland Ökologischer Landbau ĐỨC Bioland Ökologischer Landbau là một hiệp hội lớn nhất của nước Đức chuyên về canh tác hữu cơ và thành lập năm 1971
demeter ĐỨC Năm 1927, Demeter là tổ chức chứng nhận sản phẩm biodynamic
ECOWELLNESS QUỐC TẾ Là tiêu chuẩn quốc tế mới do tổ chức lFOAM thành lập, chuyên dành cho thực phẩm & quy trình sản xuất, chế biến nhằm cải thiện sức khoẻ và sự cân bằng hệ sinh thái môi trường.

 

 

IOFGA AILEN Nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm hữu cơ do Hiệp hội các nhà nông & chăn nuôi gia súc Ai-len thành lập.
AIAB Ý Hiệp Hội Canh Tác Hữu Cơ của Italia.
JAS NHẬT BẢN Tiêu chuẩn được chứng nhận & chịu sự quản lý từ Bộ Nông Lâm Thuỷ Sản Nhật Bản.
ALOA LETTONIA          ALOA (Lettonia) Thành lập năm 1995, là hiệp hội chuyên nghiệp chuyên về quản lý các tiêu chuẩn hữu cơ liên kết với Bộ Nông Nghiệp & Môi Trường của Lettonia.
BioLABEL LUXEMBOURG Thành lập năm 1988, được thông qua danh sách những tiêu chuẩn & điều kiện áp dụng chứng nhận các sản phẩm hữu cơ cho nhà sản xuất & chế biến.
EKO HÀ LAN Thuộc quyền sở hữu của SKAL. Những sản phẩm được chứng nhận đảm bảo quy trình canh tác & sản xuất theo tiêu chuẩn của SKAL và đáp ứng yêu cầu được đề ra bởi EU.
Debio NAUY Đây là nhãn hiệu được Debio đăng ký quyền sở hữu, dành cho các tổ chức là thành viên hoặc có những sản phẩm được chứng nhận bởi tổ chức này.
AGROBIO Bồ Đào Nha Hiệp hội chuyên canh tác hữu cơ đầu tiên của nước Bồ Đào Nha, thành lập năm 1985, với nguyên tắc dựa trên sự hợp tác giữa các nhà tiêu dùng, nhà sản xuất, nhà bán lẻ & chính phủ.
NATURALIS SK SLOVAKA Tổ chức duy nhất giám sát & cấp chứng nhận canh tác hữu cơ ở Slovakia.
KRAV THUỴ ĐIỂN Là một trong các nhân tố chính trong quản lý & phát triển tiêu chuẩn hữu cơ tại Thuỵ Điển.
Vinatura THUỴ SĨ Các quy định về tiêu chuẩn rượu vang hữu cơ tại Thuỵ Sĩ với nhãn hiệu Vinatura được xây dựng dựa trên nguyên tắc sản xuất đề ra từ Tổ chức quốc tế kiếm soát sinh học.
fidelio THUỴ SĨ Fidelio phát triển theo hệ thống các cấu trúc kinh doanh thương mại trong ngành từ quy trình chăn nuôi gia súc ngoài trời của những nhà sản xuất hữu cơ.
DELINAT THUỴ SĨ Delinat đề ra chỉ thị nghiêm ngặt về quy trình canh tác vườn nho & sản xuất rượu chất lượng hữu cơ, nhãn hiệu Delinat được kiểm soát & thanh tra bởi FIBL.
KAGfreiland THUỴ SĨ Tổ chức phi lợi nhuận trong quy định tiêu chuẩn chăn nuôi & phương thức mổ xẻ chế biến dựa theo tiêu chí tôn trọng động vật sống.
Bio Natur Plus THUỴ SĨ Là tổ chức chứng nhận sản phẩm 100% tự nhiên, tôn trọng tuyệt đối hệ sinh thái môi trường, bảo đảm thức ăn sạch, hữu cơ & lành mạnh.
MIGROS BIO THUỴ SĨ Bio de Migros quảng bá & thúc đẩy ngành nông nghiệp thân thiện với thiên nhiên, hướng đến phát triển bền vững ngành nông nghiệp.
BIO SUISSE THUỴ SĨ Trung tâm thông tin & bảo vệ quyền lợi cho các nhà sản xuất Bourgeon, các công ty có chứng nhận BIO SUISSE.
naturaplan THUỴ SĨ Là dòng phẩm được chứng nhận hữu cơ từ tập đoàn COOP Thuỵ Sĩ dựa trên tiêu chuẩn & chứng nhận label BIO SUISSE.

Hotline : 0901 887 288 - 0344 510 439

Email : saleshuramart@gmail.com

Facebook Zalo

Kiến thức về sản phẩm

New Starlight Company Limited (ASAOLA)

Địa chỉ: 205 Luong  Dinh Cua St., Quarter 3, Binh An Ward, Dist. 2, HCMC, Vietnam 

Tel: 0344 510 439

Email: saleshuramart@gmail.com

Web: https://huramart.vn

229770 Online : 3

Facebook Instagram Linkedin Twitter Youtube